Ngoài taxi, có lẽ hệ thống tàu điện
ngầm (MRT) là phương tiện đi lại nhanh nhất ở Singapore. Không chỉ là
một trong những hệ thống giao thông sạch nhất, SMRT còn đem lại cho hành
khách những góc nhìn tuyệt đẹp về trung tâm và các khu vực trong thành
phố, hệ thống này tiếp cận tới gần như mọi ngóc ngách của Singapore. Bạn
có thể tải bản đồ tuyến đi của tàu trên websitewww.smrt.com.sg và dùng bản đồ để tìm vị trí và đánh dấu đường đi của mình.
SMRT
áp dụng nhiều cơ chế bán vé dựa trên các loại thẻ thông minh có nạp
tiền trước để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn, từ vé thông thường đi một
lần cho tới vé giảm giá dành cho khách du lịch. Những thẻ nạp tiền
trước, thường được biết đến là thẻ ez-link, có thể mua tại Phòng vé
TransitLink đặt tại một số nhà ga SMRT, còn các loại vé thông thường thì
có thể mua tại các Máy bán vé công cộng (GTM) đặt tại tất cả các nhà
ga SMRT.
Bạn có thể nạp thêm tiền vào thẻ ez-link của mình tại bất
kì Phòng vé Transitlink nào hoặc máy GTM có sử dụng tiền mặt hoặc hệ
thống chuyển tiền điện tử (NETS). Số tiền nạp tối thiểu là 10S$ và tối
đa lượng tiền trong thẻ cho phép là 100S$. Bạn cũng có thể chọn mua Vé
tiêu chuẩn - loại vé có thể sử dụng 6 lần trong 30 ngày kể từ ngày mua.
Bạn cần đặt cọc 1S$ vàsố tiền này sẽ được hoàn trả tự động bằng cách trừ
vào tiền vé trong chuyến đi thứ ba của bạn.
Các nhà ga SMRT đã áp
dụng nhiều biện pháp để đảm bảo có lối đi cho người sử dụng xe lăn, các
gia đình có con nhỏ dùng xe đẩy, người có sức khỏe kém và khách du lịch
mang hành lí hoặc va li cồng kềnh, đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của
hành khách đều được chăm sóc chu đáo khi đi trên SMRT.
Thứ Tư, 2 tháng 10, 2013
Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013
Cho mượn thẻ MRT Singapore miễn phí - Đổi thẻ MRT lấy quà tặng
Hiện nay Thichdulichbui.com đang có kế hoạch thu thập các thẻ MRT
Singapore sau khi các bạn về Việt Nam. Với một số người thì thẻ MRT
không còn giá trị sử dụng sau khi về VN nhưng với cộng đồng phượt (đi du
lịch tự túc) thì cũng sẽ tiết kiệm khá nhiều nếu chúng ta đi đông
người.
Với tiêu chí thu thập và cho mượn lại miễn phí, thichdulich.com hiện tại cũng đã có 1 lượng thẻ nhất định. Nhưng nhu cầu mượn thẻ của mọi người nhiều quá nên phải tăng cường thu thập tiếp. Mong mọi người ủng hộ.
Đặc biệt: thichdulichbui.com sẽ từ chối bán lại thẻ MRT hoặc cho thuê thẻ MRT nên các bạn có nhu cầu thuê + mua thì xin không liên lạc. thichdulichbui.com chỉ cho mượn MIỄN PHÍ.
Các bạn hãy tham gia chương trình thu thập thẻ MRT Singapore của thichdulichbui.com để mọi người tiết kiệm khi đi phượt.
Với tiêu chí thu thập và cho mượn lại miễn phí, thichdulich.com hiện tại cũng đã có 1 lượng thẻ nhất định. Nhưng nhu cầu mượn thẻ của mọi người nhiều quá nên phải tăng cường thu thập tiếp. Mong mọi người ủng hộ.
Đặc biệt: thichdulichbui.com sẽ từ chối bán lại thẻ MRT hoặc cho thuê thẻ MRT nên các bạn có nhu cầu thuê + mua thì xin không liên lạc. thichdulichbui.com chỉ cho mượn MIỄN PHÍ.
Các bạn hãy tham gia chương trình thu thập thẻ MRT Singapore của thichdulichbui.com để mọi người tiết kiệm khi đi phượt.
Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013
Singapore Sling thức uống đặc trưng của Singapore
New York nổi tiếng với Manhattan,
Matxcova có cocktail mule và Long Island thì có Iced Tea. Còn Singapore
thì có vinh dự có một trong những loại cocktail khó pha chế nhất. Được
hình thành vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, Singapore Sling ban đầu có
tên gọi là Straits Sling và được pha chế như là một loại cocktail cho
phụ nữ, do đó nó có màu hồng.
Công thức pha chế không giống nhau, nhưng theo Khách Sạn Raffles, Singapore Sling nguyên bản gồm rượu gin, rượu vị sơ ri, rượu ngọt Benedictine, nước ép lựu và nước ép dứa Sarawak nhằm tạo một lớp bọt bông phía trên. Tuy nhiên, nhiều cách pha chế gần đây có sử dụng thêm nước ép đóng chai và thêm club soda để tạo bọt. Hiện một cuốn sổ ký nhận tại quầy bar viết tay của Ngiam năm 1936 còn được lưu giữ tại Bảo tàng Khách sạn Raffles. “Million Dollar Cocktail” cũng do Ngiam sáng tạo ra và từng được công nhận tương tự sau khi Somerset Maugham đề cao đồ uống này trong truyện ngắn của ông mang tên “The Letter”.
Singapore Sling nổi tiếng đến nỗi giờ nó đã có phiên bản đóng chai và bày bán tại các siêu thị và cửa hàng. Đồ uống và các sản phẩm Singapore Sling khác còn được bày bán ở các cửa hàng Singapore Sling tại Clarke Quay.
Mặc dù có thể bạn muốn ghé vào Long Bar và gọi cho mình một ly Singapore Sling chính hiệu và hoài niệm về Khách sạn Raffles, có những quán bar khác cũng có Singapore Sling rất tuyệt. OverEasy tại One Fullerton có Singapore Sling tuyệt vời với hương vị Angostura Bitters, trong khi Orgo tại Esplanade pha trộn Singapore Sling của họ với nước ép dứa, chanh và lựu tươi.
Công thức pha chế không giống nhau, nhưng theo Khách Sạn Raffles, Singapore Sling nguyên bản gồm rượu gin, rượu vị sơ ri, rượu ngọt Benedictine, nước ép lựu và nước ép dứa Sarawak nhằm tạo một lớp bọt bông phía trên. Tuy nhiên, nhiều cách pha chế gần đây có sử dụng thêm nước ép đóng chai và thêm club soda để tạo bọt. Hiện một cuốn sổ ký nhận tại quầy bar viết tay của Ngiam năm 1936 còn được lưu giữ tại Bảo tàng Khách sạn Raffles. “Million Dollar Cocktail” cũng do Ngiam sáng tạo ra và từng được công nhận tương tự sau khi Somerset Maugham đề cao đồ uống này trong truyện ngắn của ông mang tên “The Letter”.
Singapore Sling nổi tiếng đến nỗi giờ nó đã có phiên bản đóng chai và bày bán tại các siêu thị và cửa hàng. Đồ uống và các sản phẩm Singapore Sling khác còn được bày bán ở các cửa hàng Singapore Sling tại Clarke Quay.
Mặc dù có thể bạn muốn ghé vào Long Bar và gọi cho mình một ly Singapore Sling chính hiệu và hoài niệm về Khách sạn Raffles, có những quán bar khác cũng có Singapore Sling rất tuyệt. OverEasy tại One Fullerton có Singapore Sling tuyệt vời với hương vị Angostura Bitters, trong khi Orgo tại Esplanade pha trộn Singapore Sling của họ với nước ép dứa, chanh và lựu tươi.
Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013
Công viên nước Wild Wild Wet
Náo nhiệt và đâu đâu cũng là nước – hãy sẵn sàng cưỡi
trên các ngọn sóng tại một trong những công viên nước lớn nhất
Singapore. Wild Wild Wet tại Khu Downtown East có rất nhiều trò thú vị
và một bể bơi tạo sóng nhân tạo đảm bảo cho một ngày đi chơi tràn ngập
niềm vui cho cả gia đình.
Hãy để con bạn được đùa nghịch thỏa thích tại khu vui chơi nước cạn được thiết kế theo chủ đề phòng thí nghiệm. Sân chơi Giáo sư có các trò vui với đường trượt, bậc thang, súng nước và đài phun nước.
Trong khi bọn trẻ vui chơi, người lớn có thể tận hưởng liệu pháp massage sủi bọt trong bể sục Jacuzzi hoặc chạy trốn cái nóng trên Sông Shiok dài 335m chạy dọc vành đai công viên. Đã đến lúc bạn dành một chỗ trong balo cho bộ đồ bơi rồi đó.
Dù bạn trông đợi bất cứ trò vui gì với nước, bạn cũng sẽ tìm thấy tại đây với Waterworks cảm giác mạnh, thuyền trượt cao 4 tầng nhà Slide-up và các địa điểm vui chơi gia đình như tàu lượn Skyride hay bể bơi tạo sóng Tsunami. Vậy thì còn chần chờ chi nữa, hãy chuẩn bị đồ bơi và lên đường tới với Wild Wild Wet ngay hôm nay.
Hãy để con bạn được đùa nghịch thỏa thích tại khu vui chơi nước cạn được thiết kế theo chủ đề phòng thí nghiệm. Sân chơi Giáo sư có các trò vui với đường trượt, bậc thang, súng nước và đài phun nước.
Trong khi bọn trẻ vui chơi, người lớn có thể tận hưởng liệu pháp massage sủi bọt trong bể sục Jacuzzi hoặc chạy trốn cái nóng trên Sông Shiok dài 335m chạy dọc vành đai công viên. Đã đến lúc bạn dành một chỗ trong balo cho bộ đồ bơi rồi đó.
Dù bạn trông đợi bất cứ trò vui gì với nước, bạn cũng sẽ tìm thấy tại đây với Waterworks cảm giác mạnh, thuyền trượt cao 4 tầng nhà Slide-up và các địa điểm vui chơi gia đình như tàu lượn Skyride hay bể bơi tạo sóng Tsunami. Vậy thì còn chần chờ chi nữa, hãy chuẩn bị đồ bơi và lên đường tới với Wild Wild Wet ngay hôm nay.
- GIỜ MỞ CỬA
- Thứ Hai, thứ Tư đến thứ Sáu 1h chiều - 7h tốiThứ Bảy, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ & Nghỉ học
10h sáng – 7h tối
- WEBSITE
- http://www.wildwildwet.com
- PHÍ VÀO CỬA
- Người lớn S$19Trẻ em (3 đến 11 tuổi) S$14
Gia đình (2 Người lớn & 2 Trẻ em) S$60
- ĐẶC ĐIỂM
- Thích hợp cho gia đình
- TỐT CHO
- Gia đình, Giải trí, Thể thao
- DÀNH CHO
- Cảm giác mạnh
- ĐỊA CHỈ
- Downtown East 1 Pasir Ris CloseSingapore 519599
- (65) 6581 9128
Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013
Hủ tiếu xào Char Kway Teow
Món hủ tiếu xào cực kỳ nổi tiếng này có một lịch sử rất
thú vị. Ngày trước, hủ tiếu xào (Char Kway Teow) chủ yếu do những ngư
dân và nông dân vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Họ thường dùng những
thức ăn thừa từ các bữa ăn để làm nên món ăn này, do đó nó có sự pha
trộn rất nhiều nguyên liệu.
Hủ tiếu xào (Char Kway Teow), được hiểu nôm na là “những sợi bánh gạo xào”, được làm từ mì gạo cán dẹt (tương tự như món mì sợi Ý) xào lên dùng với nước sốt trắng hoặc sẫm màu, một chút belachan (sốt tôm), nước cốt me, giá, hẹ, lạp xưởng và sò. Theo công thức ban đầu, hủ tiếu gạo cũng được xào với mỡ heo và sử dụng những miếng tép mỡ giòn tan tạo ra một hương vị béo ngậy đặc trưng.
Trong những năm gần đây, món ăn này đã được cải tiến theo hướng có lợi cho sức khỏe hơn khi những đầu bếp cho thêm nhiều rau xanh và giảm bớt dầu mỡ. Điều này không chỉ làm cho món ăn tốt hơn cho sức khỏe mà rau xanh và giá còn mang đến vị tươi mát và giòn, làm tăng chất lượng cho món ăn được ưa chuộng từ xa xưa này. Tiếng chảo kêu lách tách khi mỡ sôi và mùi thơm tỏa ra từ món ăn sẽ kích thích tất cả các giác quan của bạn, từ thị giác đến khứu giác và thính giác và tất cả điều đó có thể diễn ra thậm chí trước khi bạn được thực sự nếm món ăn này!
Hủ tiếu xào (Char Kway Teow) có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các trung tâm ẩm thực ở Singapore như Trung tâm ăn uống Maxwell Road và đó cũng là món đặc sản tại Princess Terrace Café. Hãy chọn sò hoặc tôm để ăn kèm với đĩa hủ tiếu xào (Char Kway Teow) nóng hổi và ăn một bữa thịnh soạn để thỏa mãn vị giác của bạn. Nếu bạn đang trên đường tới vũ trường Zouk thì hãy ghé vào Trung tâm ăn uống Zion Road (không cần để ý đến quầy hàng ở đây, bạn cũng sẽ nhìn thấy ngay hàng dài các thực khách) để thưởng thức một đĩa hủ tiếu xào (Char Kway Teow) hảo hạng từ một quầy hàng có tiếng ở đây.
Hủ tiếu xào (Char Kway Teow), được hiểu nôm na là “những sợi bánh gạo xào”, được làm từ mì gạo cán dẹt (tương tự như món mì sợi Ý) xào lên dùng với nước sốt trắng hoặc sẫm màu, một chút belachan (sốt tôm), nước cốt me, giá, hẹ, lạp xưởng và sò. Theo công thức ban đầu, hủ tiếu gạo cũng được xào với mỡ heo và sử dụng những miếng tép mỡ giòn tan tạo ra một hương vị béo ngậy đặc trưng.
Trong những năm gần đây, món ăn này đã được cải tiến theo hướng có lợi cho sức khỏe hơn khi những đầu bếp cho thêm nhiều rau xanh và giảm bớt dầu mỡ. Điều này không chỉ làm cho món ăn tốt hơn cho sức khỏe mà rau xanh và giá còn mang đến vị tươi mát và giòn, làm tăng chất lượng cho món ăn được ưa chuộng từ xa xưa này. Tiếng chảo kêu lách tách khi mỡ sôi và mùi thơm tỏa ra từ món ăn sẽ kích thích tất cả các giác quan của bạn, từ thị giác đến khứu giác và thính giác và tất cả điều đó có thể diễn ra thậm chí trước khi bạn được thực sự nếm món ăn này!
Hủ tiếu xào (Char Kway Teow) có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các trung tâm ẩm thực ở Singapore như Trung tâm ăn uống Maxwell Road và đó cũng là món đặc sản tại Princess Terrace Café. Hãy chọn sò hoặc tôm để ăn kèm với đĩa hủ tiếu xào (Char Kway Teow) nóng hổi và ăn một bữa thịnh soạn để thỏa mãn vị giác của bạn. Nếu bạn đang trên đường tới vũ trường Zouk thì hãy ghé vào Trung tâm ăn uống Zion Road (không cần để ý đến quầy hàng ở đây, bạn cũng sẽ nhìn thấy ngay hàng dài các thực khách) để thưởng thức một đĩa hủ tiếu xào (Char Kway Teow) hảo hạng từ một quầy hàng có tiếng ở đây.
Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013
Lễ hội thuyền rồng ở Singapore
Chỉ mất 20 phút đi taxi về phía đông thành phố là bạn có thể
đưa cả gia đình đến Bedok Reservoir để đón xem Lễ Hội Đua Thuyền Rồng
Singapore được tổ chức hàng năm. Ở đây, bạn sẽ được xem các đội thuyền
rồng từ khắp mọi nơi trên thế giới về thi đấu. Mỗi đội thuyền rồng có 22
thanh niên khỏe mạnh, sử dụng các kỹ năng chèo thuyền khéo léo để tranh
tài với các đội khác giành lấy vinh quang cuối cùng.
Tương tự như nhiều môn thể thao Châu Á cổ xưa khác, môn đua thuyền rồng cũng có lịch sử bí ẩn và phong phú. Nguồn gốc của môn thể thao này bắt đầu sau khi nhà thơ nổi tiếng Khúc Nguyên thời Chu của Trung Quốc qua đời. Là một vị quan liêm khiết, Khúc Nguyên đã rất đau lòng trước nạn tham nhũng trong bộ máy quan lại của mình đến nỗi gieo mình xuống dòng sông Mịch La trong nỗi niềm thất vọng.
Hoạt động đua thuyền của các tay chèo thuyền rồng tượng trưng cho nỗ lực hết mình của những người đánh cá trong làng, gắng sức sải tay chèo trên mặt nước để thoát khỏi loài cá ăn thịt người. Trong khi những người đánh cá đã không thể cứu sống Khúc Nguyên thì truyền thống ném bánh giò (còn được gọi là “ba chang” ) bọc bằng lụa hoặc lá chuối để an ủi thần sông vẫn tiếp tục được lưu truyền trong các hoạt động của lễ hội ngày nay. Ngày nay, cuộc đua thuyền rồng có một diện mạo vui tươi hơn. Hãy cổ vũ hết mình và thể hiện niềm hứng khởi của bạn khi những chiếc thuyền được trang trí lộng lẫy rẽ nước tranh đua trên mặt sông và chứng kiến toàn bộ các nghi thức cổ xưa vẫn được thực hiện ở đây như việc tắm cho đầu rồng của thuyền trước mỗi trận đấu.
Cuộc đua thuyền rồng là sự kiện không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể thao, bởi đó là một môn thể thao mạnh mẽ, đầy sức chiến đấu, mang tính hành động và đem lại cảm giác hào hứng tuyệt vời. Ngoài ra, cuộc đua thuyền rồng, với những tiếng trống rộn rã, những nhịp điệu say mê và tinh thần đồng đội nghiêm ngặt cũng là một hoạt động vui vẻ náo nhiệt để bạn ngắm nhìn và thưởng thức.
Sông Kallang nằm ngay cạnh Khu Trung tâm Thương mại (Central Business District) là một địa điểm khác mà bạn có thể tới xem đua thuyền rồng. Tại đây, các câu lạc bộ đua thuyền rồng đã luyện tập và thi đấu trong nhiều cuộc thi vào dịp cuối tuần và đó là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn xem thể thao và thử thực hành.
Tương tự như nhiều môn thể thao Châu Á cổ xưa khác, môn đua thuyền rồng cũng có lịch sử bí ẩn và phong phú. Nguồn gốc của môn thể thao này bắt đầu sau khi nhà thơ nổi tiếng Khúc Nguyên thời Chu của Trung Quốc qua đời. Là một vị quan liêm khiết, Khúc Nguyên đã rất đau lòng trước nạn tham nhũng trong bộ máy quan lại của mình đến nỗi gieo mình xuống dòng sông Mịch La trong nỗi niềm thất vọng.
Hoạt động đua thuyền của các tay chèo thuyền rồng tượng trưng cho nỗ lực hết mình của những người đánh cá trong làng, gắng sức sải tay chèo trên mặt nước để thoát khỏi loài cá ăn thịt người. Trong khi những người đánh cá đã không thể cứu sống Khúc Nguyên thì truyền thống ném bánh giò (còn được gọi là “ba chang” ) bọc bằng lụa hoặc lá chuối để an ủi thần sông vẫn tiếp tục được lưu truyền trong các hoạt động của lễ hội ngày nay. Ngày nay, cuộc đua thuyền rồng có một diện mạo vui tươi hơn. Hãy cổ vũ hết mình và thể hiện niềm hứng khởi của bạn khi những chiếc thuyền được trang trí lộng lẫy rẽ nước tranh đua trên mặt sông và chứng kiến toàn bộ các nghi thức cổ xưa vẫn được thực hiện ở đây như việc tắm cho đầu rồng của thuyền trước mỗi trận đấu.
Cuộc đua thuyền rồng là sự kiện không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể thao, bởi đó là một môn thể thao mạnh mẽ, đầy sức chiến đấu, mang tính hành động và đem lại cảm giác hào hứng tuyệt vời. Ngoài ra, cuộc đua thuyền rồng, với những tiếng trống rộn rã, những nhịp điệu say mê và tinh thần đồng đội nghiêm ngặt cũng là một hoạt động vui vẻ náo nhiệt để bạn ngắm nhìn và thưởng thức.
Sông Kallang nằm ngay cạnh Khu Trung tâm Thương mại (Central Business District) là một địa điểm khác mà bạn có thể tới xem đua thuyền rồng. Tại đây, các câu lạc bộ đua thuyền rồng đã luyện tập và thi đấu trong nhiều cuộc thi vào dịp cuối tuần và đó là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn xem thể thao và thử thực hành.
Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013
Nhà hàng Au Jardin ở Singapore
Tọa lạc giữa những tán lá xanh um tùm của Vườn Bách
thảo Singapore Botanic Gardens, Au Jardin một nhà hàng sang trọng phục
vụ các món ăn Pháp. Nhà hàng nằm trong một ngôi nhà kiểu bungalow thời
thuộc địa từ những năm 1920 được trang hoàng lại tuyệt đẹp, với phòng ăn
nằm ở tầng trên và khu vực ăn uống riêng tư nằm ở tầng trệt. Ngoài ra,
thực khách còn được dùng bữa ngoài trời tại các khoảng sân trong khu
vườn.
Au Jardin mang đến cho thực khách một nhà hàng tương tự như chuỗi nhà hàng ‘Relais et Chateaux’ tại Châu Âu, trưng bày tranh vẽ của nhiều nghệ sĩ địa phương nổi tiếng như Chua Mia Tee.
Nhà hàng cao cấp này đã giành vô số giải thưởng của các tạp chí như Wine & Dine, Wine Spectator và Conde Nast Traveller. Au Jardin cũng đã từng nhận Giải thưởng xuất sắc ‘Nhà hàng của Năm’ của Lễ hội Ẩm thực World Gourmet Summit 2004 và 2005.
Với thực đơn gồm các món ăn Pháp đương đại, Au Jardin mang đến thực đơn các món cố định dùng chung với rượu cũng như các bữa sáng muộn bán tự chọn vào các ngày thứ Sáu và Chủ Nhật. Sự kết hợp giữa ẩm thực Pháp sang trọng, rượu vang hảo hạng cùng cung cách phục vụ tuyệt vời đã khiến cho nhà hàng yên tĩnh này trở thành điểm đến lý tưởng cho các bữa tối lãng mạn cũng như cho các dịp ăn mừng đặc biệt.
Au Jardin mang đến cho thực khách một nhà hàng tương tự như chuỗi nhà hàng ‘Relais et Chateaux’ tại Châu Âu, trưng bày tranh vẽ của nhiều nghệ sĩ địa phương nổi tiếng như Chua Mia Tee.
Nhà hàng cao cấp này đã giành vô số giải thưởng của các tạp chí như Wine & Dine, Wine Spectator và Conde Nast Traveller. Au Jardin cũng đã từng nhận Giải thưởng xuất sắc ‘Nhà hàng của Năm’ của Lễ hội Ẩm thực World Gourmet Summit 2004 và 2005.
Với thực đơn gồm các món ăn Pháp đương đại, Au Jardin mang đến thực đơn các món cố định dùng chung với rượu cũng như các bữa sáng muộn bán tự chọn vào các ngày thứ Sáu và Chủ Nhật. Sự kết hợp giữa ẩm thực Pháp sang trọng, rượu vang hảo hạng cùng cung cách phục vụ tuyệt vời đã khiến cho nhà hàng yên tĩnh này trở thành điểm đến lý tưởng cho các bữa tối lãng mạn cũng như cho các dịp ăn mừng đặc biệt.
- GIỜ MỞ CỬA
- Bữa trưa
Thứ Ba đến Chủ Nhật: 12h trưa đến 2h chiềuBữa tối
Thứ Ba đến Chủ Nhật: 6h30 tối đến 9h30 tối
Bữa nửa buổi Chủ Nhật: 11h30 sáng đến 2h chiều
- ẨM THỰC
- Pháp
- NGÂN SÁCH
- $50 trở lên (một người)
- PHONG CÁCH
- Ẩm thực cao cấp
- KHÔNG GIAN
- Ngoài trời, Lãng mạn
- ĐẶC ĐIỂM
- Bữa sáng, Bữa trưa, Bữa tối
- DÀNH CHO
- Buổi hẹn đầu tiên, Bữa sáng muộn
- ĐỊA CHỈ
- Số 1 Đường Cluny, EJH Corner House
Vườn Bách thảo Singapore Botanic Gardens Trung tâm Du khách
Singapore 259569 - (65) 6466 8812
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)